Để phù hợp với nhu cầu phát triển của công nghệ hiện đại, hầu hết các ngân hàng hiện nay đang dần chuyển sang các hoạt động trên nền tảng online. Đặc biệt, trong đó phải kể đến các ứng dụng ngân hàng số. Vậy hiện nay, đâu là ứng dụng Ngân hàng số tại Việt Nam tốt nhất? Cùng tìm lời giải đáp ngay bài viết dưới đây nhé.

TNEX – Ngân hàng số hàng đầu Việt Nam 

Lợi ích mà ngân hàng số tại Việt Nam mang lại

Được ra đời với sự hỗ trợ của công nghệ số hiện đại, ngân hàng số mang trong mình những ưu điểm nổi trội so với các ngân hàng truyền thống. Những ưu điểm này vừa có giá trị ở hiện tại, vừa tạo tiền đề cho sự phát triển trong tương lai, vậy nên rất dễ hiểu khi các ngân hàng trên thế giới đều đang tiến hành số hoá.

Thuận tiện cho cả khách hàng lẫn ngân hàng

Trước đây, khi chưa có sự trợ giúp của công nghệ, các hoạt động giao dịch của ngân hàng được diễn ra khá chậm. Việc truyền, nhận thông tin được làm theo cách thủ công, các giao dịch cơ bản như chuyển tiền cũng mất khá nhiều thời gian.

Những giờ đây, khi ngân hàng đã được số hoá, mọi hoạt động giao dịch đều trở nên đơn giản hơn qua hệ thống công nghệ hiện đại. Khách hàng không phải đi đến chi nhánh cũng có thể thực hiện giao dịch ngay trên thiết bị.

Xem thêm: Hướng dẫn mở tài khoản nhanh chóng

Tiết kiệm chi phí cho mọi người

Một trong những lợi ích nổi bật của ngân hàng số phải nhắc đến việc giảm chi phí đáng kể cho người dùng lẫn ngân hàng. Nếu trước đây bạn phải tốn chi phí cho việc di chuyển đến ngân hàng hay phí thủ tục và chờ đợi kết quả, thì với ngân hàng số mọi việc đều đã được khắc phục tối ưu. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên thiết bị có kết nối internet bạn đã có thể nhanh chóng hoàn tất giao dịch. Bên cạnh việc giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức mà điều này còn giúp ngân hàng tiết kiệm được chi phí nhân lực và thời gian giải quyết các thủ tục giấy tờ.

Vì sao nên sử dụng ngân hàng số hiện nay?

Vì sao nên sử dụng ngân hàng số hiện nay?

TNEX – ngân hàng thuần số hàng đầu Việt Nam

Chính thức ra mắt vào cuối năm 2020, TNEX là ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam. Được bảo trợ bởi ngân hàng Hàng Hải Việt Nam MSB, TNEX đã có những bước tiến nổi bật trong suốt 2 năm 2020-2022. Đặc biệt vào năm 2022 và 2023 TNEX liên tục 2 năm được bầu chọn là “Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam” bởi The Asian Banker.

Đôi nét về TNEX

Mang trong mình sứ mệnh là mang đến giải pháp tài chính đáng tin cậy và tiện ích sống tốt hơn cho khách hàng thông qua các tính năng và dịch vụ vượt trội, TNEX đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực nhằm phát triển ngày một tốt hơn. Từ nền tảng website đến ứng dụng di động đều được đội ngũ nghiên cứu, thực hiện kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, các quy trình vận hành của TNEX đều được số hoá 100%, người dùng có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng ngân hàng bằng cách cài đặt app trên điện thoại cá nhân.

Một ưu điểm đặc biệt nữa của TNEX đó là đây là ngân hàng số tại Việt Nam hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí dịch vụ nào từ người dùng. Các khoản chi phí của ngân hàng như phí chuyển/ rút tiền, phí thường niên,…cũng 100% được free. Đây chính là kết quả từ việc nỗ lực của TNEX để có thể mang đến dịch vụ tiện ích cho người dùng Việt Nam, đặc biệt là nhóm người dùng trẻ.

TNEX cam kết miễn phí 100% phí dịch vụ trọn đời

TNEX cam kết miễn phí 100% phí dịch vụ trọn đời

Các dịch vụ của TNEX

Là một ngân hàng, TNEX cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính cơ bản dành cho khách hàng. Bạn có thể thực hiện giao dịch chuyển/ rút tiền trên dịch vụ TNEX 24/7 vô cùng nhanh chóng mà không phải lo về phí dịch vụ.

Bên cạnh đó TNEX còn cung cấp các dịch vụ, tiện ích khác như:

  • Quản lý chi tiêu: Theo dõi hoạt động thu chi mỗi tháng, giúp lên kế hoạch chi tiêu hợp lý.
  • Chăm sóc thể chất: Khuyến khích người dùng rèn luyện sức khỏe mỗi ngày
  • Nhật ký cảm xúc: Bạn có thể lưu lại cảm xúc của mình, từ đó giúp cân bằng cảm xúc và tập trung nhiều hơn cho công việc và học tập.
  • Trò chuyện: Giúp tương tác với bạn bè, người thân thông qua ứng dụng.

Tổng kết

Trên đây là các thông tin về ngân hàng số tại Việt Nam. Trong tương lai TNEX cũng sẽ không ngừng phấn đấu để mang đến thêm nhiều dịch vụ tối ưu có khách hàng.